Cách khắc phục lỗi chấm than và chấm hỏi khi bật kiếm tiền với youtube

12
1236

Nếu các bạn muốn làm những video clip kiếm tiền từ Youtube Partner nhưng đôi khi Youtube lại không cho chúng ta kiếm tiền từ những video được tạo ra bởi chính bạn. Vậy phải làm sao khắc phục nó. Sau đây mình xin chia sẻ cách để khắc phục những lổi cơ bản đó.
 Youtube dù sao nó cũng chỉ là một cái máy , và cái máy này nó được được làm theo sự lập trình của con người , vì vậy chúng ta chỉ cẩn có một thủ thuật gì đó thay đổi một tý thì sẽ khắc phục được lỗi (!) và chấm hỏi (?).

Bấm Vào hình để phóng to


Hiểu về nguyên nhân sinh ra lỗi chấm than [ ! ] và hỏi chấm [ ? ]

Để giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải, khi kiếm tiền online, hoặc trong cuộc sống, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến kết quả như vậy. Và vì sao mình bị như vậy mà người khác bị như vậy. Hãy chủ động làm việc đó. Và nếu bạn đặt câu hỏi, cũng hãy trình bày cụ thể những công việc bạn đã làm.
Không bao giờ có chuyện, tự dưng thằng Google hay Youtube nó chơi xấu 1 mình bạn, trong khi những người khác vẫn bình thường.

Thứ nhất video đó là re-upload và sinh ra lỗi có dấu chấm.

Công nghệ xác định bản quyền của Youtube là khá chính xác. Có thể video đó không có người khiếu nại bản quyền, tuy nhiên chi phí đầu tư máy chủ và băng thông cũng không phải là nhỏ. Youtube muốn tăng trải nghiệm người dùng bằng nội dung sáng tạo, vì vậy khi bạn upload 1 video giống với video có sẵn Youtube được quyền nghi ngờ, và đình chỉ việc kiếm tiền của bạn.

Video bạn quay bằng thiết bị của bạn vẫn bị dấu chấm.

Thì khung hình của bạn quá giống với những video đã có. Các bạn quay màn hình hoặc làm video hướng dẫn, có khi khung hình của bạn giống hệt 1 video sẵn có trên Youtube, bạn cũng sẽ nhận dấu chấm nào đó. Những video mới tạo, với nội dung độc đáo, không bao giờ có chuyện sinh ra lỗi dấu chấm. Bất kể các thể loại dấu chấm nào.

Tiếp theo chắc chắn tài khoản của bạn bị nghi ngờ spam

Bạn đang sở hữu nhiều video có dấu chấm hoặc không bật được kiếm tiền, hoặc nội dung trùng khớp và bị khiếu nại. Việc tài khoản bị nghi ngờ đăng sản phẩm không bản quyền và Youtube tặng bạn 1 vài dấu chấm hỏi là điều họ nên làm.
Có lẽ dấu chấm than thể hiện rằng Youtube rất khâm phục khả năng copy của bạn và dấu chấm hỏi họ muốn thắc mắc về quyền sở hữu video của bạn.
Như mình đã từng chia sẻ về việc tranh chấp nội dung thứ 3 và về các kinh nghiệm kiếm tiền Youtube. Thì việc sở hữu tài khoản với lượng người xem lớn, bạn sẽ được giải quyết các khiếu nại nhanh hơn. Và độ tin tưởng của tài khoản là lớn hơn.

Làm sao để khắc phục lỗi chấm than và chấm hỏi.

Đây là bài thủ thuật dạng màu xám, không phải bài hướng dẫn như thể bên tranh chấp nội dung thứ 3, nên mình sẽ không khuyên các bạn rằng báo cáo bản quyền với Youtube. 
Việc đầu tiên khi bạn đăng video lên và dính phải lỗi có dấu ! hoặc hỏi chấm bạn cần xóa bỏ video đó ngay. Sau đó bắt đầu nghiên cứu từng vấn đề.

Phải sửa tên tệp trước khi upload

Youtube có thể hiểu lầm nếu bạn để tên tệp ở dạng tên-bai-hat.mp4 cái này mình hướng dẫn ở trong phần cách seo youtube.
Thực tế tên tệp không ảnh hưởng thật là nhiều tới việc lên top Youtube. Bạn có thể đổi tên tệp theo kiểu như bạn là người sở hữu nội dung gốc loại bỏ các dấu – và thay bằng _ tên tệp dạng chung chung MOV001.AVI hoặc AVSEQ002.DAT … rất nhiều cách khác,

Tiếp theo cần xử lý về hình ảnh

Trong video mình test cùng các bạn trên Facebook, mình có sửa lại toàn bộ hình ảnh xuất hiện trong video bị lỗi có dấu chấm, sau đó tải lên và bật được kiếm tiền. Hình ảnh ở video được hiểu là các thứ bạn nhìn thấy khi xem.
Có lẽ Youtube sẽ xác định hình ảnh này, thông qua 3 cái thumbnail mà Youtube tự tạo mỗi khi bạn đăng 1 video.

Làm sao để tăng độ tin tưởng của kênh Youtube

Quan trọng nhất là bạn cần tăng độ tin tưởng tài khoản Youtube của bạn lên, bằng các sở hữu lượng đăng ký lớn, và số lượt xem video hàng ngày nhiều. Như vậy tải khoản của bạn sẽ ít khi bị các lỗi ngớ ngẩn hơn.
  1. Bạn cần tăng lượt xem video hàng ngày của bạn, lên càng cao càng tốt.
  2. Bạn cũng cần tăng lượng người đăng ký xem kênh của bạn.
  3. Hãy thay hình avatar là người thật hoặc logo đẹp nét
  4. Hãy thay hình ảnh cover đại diện kênh
  5. Hãy tạo ra 1 trang riêng trên Google+ cho kênh
  6. Tên ngắn gọn và dễ nhớ là tốt nhất
Hết rồi đấy nhỉ? Tất cả việc đó không mang lại hiệu quả cho bạn, bạn vẫn gặp lỗi chấm than thì có lẽ tài khoản của bạn đang nằm trong 1 danh sách đen nào đó. Bạn phải làm lại từ đầu. Tức là tạo 1 kênh mới và đăng video.

Đây là 1 bài chia sẻ với bạn dưới dạng thủ thuật xám, tức là không bị cấm, nhưng cũng không tốt. Bạn có thể áp dụng vào việc re-upload mà không cần sáng tạo thêm. Vậy nên mình chỉ mong các bạn sử dụng vào mục đích tốt

Lời chót cho bài : Hãy tự mình làm nên những cái đột phá, bán chất xám của mình để thành điều kỳ diệu như DamTV, BB&GG … Chúc các bạn thành công ! và không đi cop ! xin vài lời post – cho đỡ sót lòng… có gì thắc mắc để lại lời bình luận dưới Metub sẽ cùng thảo luận và giải đáp sau. Thank

12 BÌNH LUẬN

  1. Mình thấy quizgroup thanh toán rất oke nha các bạn rất đáng cho các bạn tham gia : Hôm pửa video đăng lên độc bị chấm than bắt xác nhận bản quyền nhờ quizgroup mà mình hết lo cái vụ đó nữa ! các bạn có thể liên hệ mình : https://www.facebook.com/tranbatot mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia hoặc bạn có thể tự tham gia qua link : join.quizgroup.com?ref=192216. hoặc bạn cũng có thể dowload bài hương dẫn chi tiết này này về rồi tự tham gia nha! http://www.mediafire.com/?pcgwjd8wb0nn821

  2. Mình thấy quizgroup thanh toán rất oke nha các bạn rất đáng cho các bạn tham gia : Hôm pửa video đăng lên độc bị chấm than bắt xác nhận bản quyền nhờ quizgroup mà mình hết lo cái vụ đó nữa ! các bạn có thể liên hệ mình : https://www.facebook.com/tranbatot mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia hoặc bạn có thể tự tham gia qua link : join.quizgroup.com?ref=192216. hoặc bạn cũng có thể dowload bài hương dẫn chi tiết này này về rồi tự tham gia nha! http://www.mediafire.com/?pcgwjd8wb0nn821

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here