Cách tham gia Network FullScreen – Hướng Dẫn đăng ký Network FullScreen – Join Network Fullscreen – Network Youtube Uy Tín. Kiếm tiền từ Youtube với Network FullScreen

110
3432
Hôm nay Mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia 1 network youtube uy tín, Ngon. và net work này đang đứng top trong 10 network uy tín trên thế giới về số lượng người tham gia và độ tin cậy.
Đó là Network Fullscreen.
Sau đây mình sẽ nói vài ưu điểm về network này.

Network  youtube Fullscreen Chỉ Cần 100 lượt xem trong 1 tháng không cần số lượng sub.


– Thanh toán nhanh chóng qua paypal, và bạn chuyển tiền về ngân hàng nhanh nhất sau khi google chốt hàng tháng sau đó sẽ pay cho bạn trong vòng 8 – 20 hàng tháng.

– Hỗ trợ bạn chống chết kênh do repot cộng đồng, bản quyền ….

– Uy tín, hỗ trợ nhanh chóng.

– Khi các bạn up video lên youtube bị lỗi chấm than ( ! ) không thể kiếm được tiền, thì sau khi vào Network Fullscreen video của bạn sẽ hết dấu chấm than ! và bật kiếm tiền được ngay.

Đặc biệt tỷ lệ ăn chia tăng theo khả năng kênh của bạn : Đó là:
Mức đầu tiên là 70/30  – tiếp là 80/20   ( Bạn được 80% và net 20% ) và sau đó sẽ tăng  nếu kênh bạn nhiều hơn 100 sub thì tỷ lệ bạn nhận được nhiều hơn  90/10 ( bạn được 90 %  số tiền và Net thu 10 % ) – ( Bật mí nhiều bạn cho rằng net cho bạn 70 % là ít nhưng xin thưa rằng net này đứng top network thế giới nên tỷ lệ quảng cáo rất nhiều và đắt tiền nên nếu so thì hơn hẳn mấy khác hơn cả 99 %  mình đã thử so sánh rồi cùng video cùng lượt xem mà Net fullscreen được $ nhiều hơn.)
**
Nào chúng ta bắt đầu đăng ký nhé.

B1. ( Bạn nên đăng nhập tài khoản có kênh youtube cần đăng ký trước nhé )

Trước hết từ trình duyệt bạn vào link sau : Join Network FullScreen

CliCk Vào Đây ĐỂ Đăng Ký NetWork Fullscreen – join Network fullscreen

( Khuyến Khích bạn vào theo link này : http://apply.fullscreen.net/?ref=WUnEOuzceLMugmkc70jp1Q – Đây Là link admin giới thiệu, Khi bạn đăng ký theo link này bạn yên tâm mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ tốt nhất. )

Tiếp Theo bạn chọn  Apply Bằng cách bấm vào chọn Connect  như hình vẽ.

Chọn Cho Phép

Nếu gặp hình này thì Chọn một tài khoản ( Kênh ) mà bạn muốn tham gia vào net như hình. nếu không có thì chuyển sang bước tiếp theo


Điền Vào theo biểu mẫu sau khi hoàn thành chọn Continue

Sau đó bạn sẽ được ký bản hợp đồng với Nét bạn rê thanh trượt để xuống cuối văn bản click chuột vào signature sẽ hiện lên 1 bảng nhỏ bạn điền tên bạn vào đó rồi chọn Click to sign

Như vậy là bạn đã hoàn thành nhé , Net work sẽ gửi cho bạn 1 mail để bạn tham gia vào Net.

Khi nhận được mail bạn làm theo các bước sau để Hoàn tất và kiếm tiền ngay.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào kênh và chọn 1 kênh bạn muốn vào network nhé ( Nếu không có thì bỏ qua )

Bước 2 : Bạn vào Trang Tổng quan Hoặc Link này : https://www.youtube.com/dashboard?o=U
Thấy hình này bạn Chọn ” Tìm Hiểu Thêm “

Bước 3 : Chọn ” Tiếp Tục “

Bước 3: Bạn chọn ” Tham Gia Mạng “

Bước 4 bạn chọn ” Hoàn tất “

Vậy là xong nhé, bạn đã trở thành đối tác của youtube – đối tác của Network Fullscreen rồi đó., giờ vào trình quản lý video và kiếm tiền thôi nào . 

Như Hình Thế Là Xong Nhé  .
Các bạn có thể xem hai bức hình này để biết  rằng Network này vào rất dễ khi với đăng ký không cần sub và chỉ cần 100 lượt xem trong 30/ ngày. Click vào hình để phóng to nhìn rõ hơn.

Chúc các bạn thành công mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Facebook :
Hoặc các bạn nên để thắc mắc ở dưới phần bình luận nhé. Chào các bạn chúc kiếm được nhiều $$$$$$ với Net Này.
(  Mình mới viết bài này vì dạo nhiều bạn không thể vào quiz và đang hoang mang nên mới chịu viết bài này để anh em cùng có $$$ đó :). Mình tham gia net này cũng khá lâu, Ngon hơn quiz vì nó đứng top cao hơn 🙂 ) bạn có thể vào google tìm top network thế giới là biết ngay ) 

Xem video Hướng dẫn:

Join Network Fullscreen – Hướng Dẫn đăng ký Network FullScreen
Cách tham gia Network FullScreen – Hướng Dẫn đăng ký Network FullScreen – Join Network Fullscreen – Network Youtube Uy Tín. Kiếm tiền từ Youtube với Network FullScreen
Được đăng bởi BHmedia 2 Tháng 4 2016

Bổ xung: Sau khi xem xét bạn sẽ  nhận được mail chấp thuận dạng như sau :

Click vào here để tạo Mk nhé ! 

Min pay của net ( cập nhật 2016 vì các bạn hỏi nhiều )  xem ảnh sau nhé !

Như vậy net này có thể pay từ 1,5 $  nhé, Chúc các bạn có một năm mới thành công.
Bằng chứng thanh toán tiêp cho anh em mới xem :


– Trả lời câu hỏi:
Hỏi: Kênh đang trong Ga có tham gia Network được không
Trả lời : Được nhé bạn, miễn chưa có gậy nào, sau khi tham gia net Ga tự bị đẩy ra bạn không cần thao tác gì thêm.

110 BÌNH LUẬN

 1. AD cho mình hỏi là chờ xét duyệt bao lâu thì mới nhận vào được net ạ
  em có dòng thông báo Fullscreen Agreement for Film Full HD, 2015-12-17 between Fullscreen and MAI VĂN HẢI is Signed and Filed!

  From: Fullscreen EchoSign (Fullscreen)
  To: Fullscreen EchoSign and MAI VĂN HẢI

  Attached is a final copy of Fullscreen Agreement for Film Full HD, 2015-12-17.

  Copies have been automatically sent to all parties to the agreement.

  You can view the document in your Adobe Document Cloud account.

  Why use Adobe Document Cloud:
  Exchange, Sign, and File Any Document. In Seconds!
  Set-up Reminders. Instantly Share Copies with Others.
  See All of Your Documents, Anytime, Anywhere.

 2. Kênh mình tháng này đc hơn 400views, 4sub mà sao ko đký đc nhỉ. Nó mail về như này:

  Thanks again for your interest in Fullscreen. Unfortunately we aren't able to offer you a Fullscreen channel partnership at this time.

  You're more then welcome to reapply in the future as you continue to build your channel. In the meantime, best of luck with your YouTube efforts, and thanks again for your application.

  Fullscreen nó có thay đổi j ko ta

 3. Xin chào admin.
  Mình newbie. Có 1 channel doanh thu 20$.. sub hơn 100, view nhiều.. hoạt động hơn 6 tháng.. Nhưng tham gia vào net full không được.. sau 2 ngày đăng ký theo hướng dẫn của bạn không được.
  Cho mình hỏi liệu doanh thu kia có ảnh hưởng đến đăng ký tại net full không ?.
  Ps: trước mình có đăng ký quiz nhưng chưa rút tiền về, trước xác thực pp. Nghe thằng bạn nói quiz scam nên hủy luôn chuyển sang đăng ký net fulscreen.

 4. Đúng rồi, chấp nhận hay ko họ vẫn gửi thư nhé, nếu từ chối cũng có thư, net này bt chờ trong 24h mà, trừ thứ 7,chử nhật. Nếu không thành công net này bạn tham khảo các net trên đi nhất là net scalelab ấy, net ấy dễ và uy tín.

 5. Zic Net là network con mà, Thực ra scalelab có điều kiện 1000 lượt xem trong 1 tháng nhé bạn. bạn có thể xem các network trong web này giới thiệu đăng ký 1 lúc nhiều net để có khả năng 1 trong những net đó chấp nhận, tránh chờ đợi 1 net. Thân

 6. thanh toán qua paypal hả ad…ko qua wu à…hiện tại chưa có time đi làm thẻ visa nên hoang mang quá mới tham gia chờ xet duyệt..sợ ko có paypal nó đá…thế mình tham gia 3 kênh thanh toán qua 1 tài khoản dc ko ad

 7. Được bạn nhé, bình thường chơi youtube mấy ai đăng ký Network Việt Nam nhiều đâu, Trước đến giờ đa số Vào Network Nước ngoài, thời gian gần đây Network VN mới Phát triển thôi. Bạn vào Yeah1Network.Net chọn 1 trong những Network đấy nhé.

 8. Admin cho mình hỏi, mình làm sao để yêu cầu FullSrcreen nó thanh toán cho mình được nhỉ, mình liên kết Paypal rồi. Chờ 3 tháng rồi, có 20$ gì đó thôi mà ko biết sao cho về tài khoản Paypal được.
  Cảm ơn Admin đã xem câu hỏi.

 9. Chào bạn, Fullscreen thanh toán min là 5$ thậm chí 1 $ cũng thanh toán, mình luôn được thanh toán thường xuyên . 20$ thì vượt tiêu chí pay rồi, vấn đề này bạn nên xem cài đặt thanh toánvxem bạn cài mywcs nhận bao nhiêu, hoặc thông tin thanh toán có sai sót. Ngoài ra bạn có thể gửi thư hỗ trợ cho hoh nhé. Nếu khó khăn liên hệ admin qua phần bình luận dưới hoặc facebook : fb.con/bhmedia.com.vn để hỗ trợ thêm. Thân

 10. Lưu ý , khi đang liên kết với google adsense nếu có số dư tiền thì khi tham gia vào network bạn sẽ được tự động đẩy ra khỏi google adsense và số tiền trong youtube đó không được bảo lưu nghĩa là mất và trở về con số 0, bạn nên chờ cập nhạt số tiền vào ga để nhận được thanh toán này rồi vào network

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here