Kiếm Tiền Cùng Vps VULTR – Thuê máy ảo tốt giá rẻ VULTR – Thay đổi Ip với VULTR – Fake Ip bằng VULTR – Cách Đăng Ký và Sử Dụng Máy ảo VULTR

0
1014
Dùng Vps vultr ( Máy ảo vultr ) Các tác dụng chính đối với người kiếm tiền online MMo.
****Đối Với Youtube: 
– Cài máy ảo này khi chúng ta tải lên không trùng 1 ip, Là phương pháp tráng bị chết kênh do spam.
Đây là cách  Cách Tải Video Lên Youtube Nhanh Nhất 90mb/s, Mua ngay máy chủ ảo tốt rẻ Mua vps giá rẻ cấu hình cao.  cho video của bạn không mất công chờ đợi lâu, hướng dẫn chi tiết sử dụng máy ảo Vps vultr.
 Tải video Từ youtube Về Máy Tính Nhanh nhất  tốc độ kinh ngạc không mất time như bình thường.
 Sử dụng VPS để kiếm tiền với Youtube Tăng nhanh nhất – Dùng VPS  để tải video lên youtube là cách nhanh nhất để kiếm tiền và tăng tốc tải video lên và tải video về cho kênh youtube của bạn, Mua Vps cấu hình cao giá rẻ tại vultr để rende ( cài phần mềm lách bản quyền video ..) đỡ mất thời gian, cấu hình cao, đỡ hại máy. giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
Có thể nói :Đây là phương pháp tạo nhiều mail , kênh để bạn tăng thu nhập từ Youtube , nếu bạn muốn bước một bước dài trong kiếm tiền với youtube bạn phải biết tạo và biết Cách sử dụng VPS .
***** Đối với Blog, Web: Bạn xây dựng web/blog tải phần mềm về và up lên thì đây là phương pháp lý tưởng dành cho bạn, bạn có thể tải về và up lên siêu nhanh khiến cho web bạn thu hút được nhiều thành viên hơn như vậy la có $$$. Bạn cũng có thể tự click quảng cáo vài lần khi cài lại vultr khác.
*****Đối với game : Bạn treo game thoải mãi không sợ mất điện cách hay cho ai hay cày game online.
******
Đối Với Treo Auto Like Facebook: Bạn treo thoải mãi, kiếm tiền từ các trang like, làm dịch vụ…
**Đặc Biệt ****Khi bạn đăng ký vào sẽ được làm thành viên và được kiếm tiền cùng với vultr Aff.
Site bảo mật và uy tín cao.

– Những ai làm việc với Internet chuyên nghiệp thường mua VPS sử dụng để việc Download và Upload video tốc độ cao tiết kiệm được hàng tá thời gian  – Treo game Thoải mãi. dùng thời gian tiết kiếm được để tạo ra nhiều tiền hơn  . Với việc bỏ ra 10$/tháng để sở hữu một VPS tại Mỹ tốc độ internet không thể chê vào đâu được thì không có gì phải tiếc cả.
Hiểu đơn giản là máy chủ ảo ( Đang nói về công cụ giúp cho chúng ta chơi youtube ) Nếu bạn tải 1 video lên youtube bình thường tốc độ là 12mb – 22mb/s thì khi bạn dùng VPS tốc độ sẽ tăng rất rất nhiều như 80mb/s hoặc nhiều nhiều nữa tùy theo gói bạn đăng ký. Nếu Tốc độ tải 33.3 MB trên một giây  thì tải video 1GB chỉ mất chưa tới 1 phút. đây là hình ảnh về tốc dộ download trên VPS  và tốc độ Upload
Kiểm tra tốc độ với Speedtest.

Bạn bỏ ra 1 số tiền xxx và thuê một cái máy tính ở tận bên Mỹ (cố một số công ty chuyên cho thuê máy tính) – tiền trả theo hàng tháng (hàng ngày hay nhỏ hơn là hàng giờ ) và bạn dùng chương trình kết nối từ xa Remote Deskop để điều khiển cái máy tính đó. Mình bỏ qua tất cả các công dụng khác của VPS , mình chỉ quan tâm tới tốc độ download và upload của nó – vì làm việc với Youtube thì việc download và upload video nhanh là điều ai cũng mong muốn .
Một nhà cung cấp VPS mình khá thích và sử dụng mới đây – chỉ dành cho việc download và upload video thôi thì mình hoàn toàn hài lòng với chất lượng cũng như giá cả ở đây –  khoảng 10$ / tháng  với 1 VPS xịn.  ( Ít nhất là 5$  nhưng mình khuyên các bạn chọn là 10$ nhé nếu nạp dưới 10$ thì sẽ rất phí $ Nếu bạn nạp đủ 10$ ngay lần đầu bạn sẽ được mã nhận thưởng 20$ trong tháng tiếp theo ) 
( Hướng đẫn các bạn đăng ký đây )

**

Trước hết Truy cập vào Trang chủ VULTR tại đây 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ VPS Máy Ảo Vultr – Sủ Dụng và kiếm tiền 

và sử dụng Coupon SSDVPS  để được tặng 20$ vào tài khoản .
Sau khi đăng kí tài khoản bạn vào phần Billing : https://my.vultr.com/billing/ để điền coupon chỗ Gif code.
Điền xong là nhận được 20$ , sau đó bạn nạp tiền vào tài khoản vì coupon chỉ có tác dụng khi mình nạp tiền để kích hoạt tài khoản. Lần đầu bạn hãy nạp 10$ vào để dùng + 20$ từ coupon nữa là tổng cộng 30$.
Lưu ý : Sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán ( cái này dễ nên mình không hướng dẫn ) – Hoặc thanh toán được bằng thẻ  VISA  .Coupon 20$ này bạn được sử dụng trong vòng 30 ngày – Như vậy là bạn có 1 tháng sử dụng VPS miễn phí với cấu hình khá là ổn cho việc download và upload video. Mình thì tạo được 1 VPS giá 15$/tháng và sử dụng và nạp thêm 10$ vào nữa như vậy là mình có 2 VPS để làm việc .

******* Kiếm Tiền cùng vultr Đi Nào ********

Nếu bạn đang REUP video trên Youtube : Những ai reup video trên Youtube thường download vào upload rất nhiều và đó là điều không tránh khỏi – Youtube có những robot để phát hiện những hoạt động này  cho đó là spam và sẽ khóa tài khoản của bạn đồng thời IP của VPS cũng là một địa chỉ bị cho vào blacklist.Bạn không phải lo vấn đề này – có tài khoản tại VULTR thì bạn sẽ dễ dàng xóa VPS đấy đi và tạo VPS mới chỉ trong vòng 10 phút.Tạo VPS mới và có ngay địa chỉ IP mới không liên quan gì tới VPS cũ nữa.

Mẹo Ngon – Mẹo Hay 1:) : Bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ youtube => Cần phải có nhiều kênh hơn  => Phải tạo nhiều Gmail mà một máy tính bạn đang có thì nếu có tạo nhiều Gmail sẽ dễ bị cho là spam và toàn bộ gmail của bạn đang sở hữu sẽ có nguy cơ ra đi vì hành động spam của bạn. Nếu mua vps thì bạn có thể tạo ra một máy tính hoàn toàn khác và sử dụng gmail trên đó không lo bị spam và gmail của bạn tất nhiên là an toàn . Việc kiếm thêm tiền từ youtube không còn điều gì cản trở nữa  . Bạn chỉ việc dùng máy tính của bạn và kết nối vào các VPS để tạo ra thật nhiều gmail mà chẳng lo lắng việc bị ban tài khoản Gmail . Các VPS hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau nên sẽ không xảy ra tình trạng mà Google cho là spam được . Hiện tại mình cũng đang dùng cách này để tạo nhiều kênh youtube và kiếm tiền trên rất nhiều gmail được tạo từ VPS .
Mẹo Ngon – Mẹo Hay 2 : Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm auto , trao đổi view , sub , Auto Like fanpage Facebook , off khảo sát… thì việc cắm các phần mềm đó trên vps thì hoàn toàn được . <= Đây chỉ là gợi ý nếu bạn đang sử dụng và thấy hiệu quả , cá nhân mình hay sử dụng.
Mẹo Ngon Mượt mà : Treo Game và auto thoải mái nhé, đi ngủ mình tắt máy mình còn máy kia thì treo thoải máy không có chuyện hỏng 🙂
*** Nhớ làm aff Kiếm tiền luôn cùng vultr nhé.

Đây là các gói VPS cho bạn lựa chọn , giá rất rẻ.

Hướng dẫn cài đặt Windows 7 trên VPS VULTR :

FileISO : http://iso.quanlyvps.com/ => Bên này rất nhiều file iso cho các bạn sử dụng . Thanks for upload !!!
Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt VPS Chi tiết tại đây.
Note : Để VPS kết nối nhanh hơn , trơn tru hơn thì bạn nên điều chỉnh thêm vài thông số như sau  : 
Trong Remote Desktop bạn chọn Display giảm xuống hoặc để Large cũng được – Mình hay để Large .
Phần Colors bạn chọn vào 16 bit là ổn nhất.
Chúc các bạn vui

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here