Cách tham gia Network Youtube Thoughtfulmedia – Hướng Dẫn đăng ký Network Thoughtfulmedia – Join Network Thoughtfulmedia Network youtube uy tín

41
1610
Metub.com.vn hướng dẫn cách tham gia Network Thoughtfulmedia là Network youtube uy tín, tỷ lệ ăn chia cao, Network dễ vào,network youtube Viet Nam có hỗ trợ bởi người Việt Nam.

Đây là một Network rất tốt, hỗ trợ nhiệt tình, cập nhật thường xuyên trên facebook

Tỷ lệ ăn chia Network Youtube Thoughtfulmedia là: 75 – 25 . 80 – 20 . 85 – 15.

Thanh toán nhanh chóng qua paypal, Ngân hàng, Sharemoney, Và Wire Transfer
– Hỗ trợ bạn chống chết kênh do repot cộng đồng, bản quyền ….

– Uy tín, hỗ trợ nhanh chóng, Ngôn ngữ đa dạng.

– Khi các bạn up video lên youtube bị lỗi chấm than ( ! ) không thể kiếm được tiền, thì sau khi vào Network Thoughtfulmedia video của bạn sẽ hết dấu chấm than ! và bật kiếm tiền được ngay.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu quá trình đăng ký Network nhé.

B1. ( Bạn nên đăng nhập tài khoản có kênh youtube cần đăng ký trước nhé )

Trước hết từ trình duyệt bạn vào link sau : Join Network Thoughtfulmedia

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NETWORK Thoughtfulmedia – Click join network

( Khuyến Khích bạn vào theo link này : http://dash.thoughtfulmedia.com/joinnetworkrerbymetub.com.vn – Đây Là link admin giới thiệu, Khi bạn đăng ký theo link này bạn yên tâm mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ tốt nhất. Và liên kết sẽ chuyển đến các bước đăng ký ngay )


B2: Sau đó tiếp theo bạn chọn  như mũi tên trong hình ” Auithenticate Your channel

B3: Sau khi bạn chọn như vậy sẽ hiện ra hình tiếp theo như dưới đây bạn cần chấp nhận cho Network kiểm tra kênh của mình bằng cách chọn”Allow

B4: Sau khi chấp nhận tham gia Network như trên thì tiếp đó sẽ hiện ra một biểu mẫu để bạn điền thông tin vào, việc cảu bạn bây giờ là điền các thông tin .
 ( Tại bảng này bạn điền họ tên, Nước ( Quốc gia )  Thể loại kênh, Ngày tháng năm sinh của bạn, Mail của bạn, Điện thoại bạn….)

Bảng tiếp bạn điền địa chỉ, tỉnh, thành phố, mã bưu điện…
Bảng dưới đây bạn chọn thời hạn hợp đồng, 1 hoặc 2 năm.  Bên tay phải bạn cứ tích vào vòng tròn như biểu mẫu, nếu muốn hiểu bạn có thể chuột phải để dịch văn bản.
Sau khi quá trình điền thông tin xong bạn chọn ” Apply Now” để hoàn tất việc đăng ký tham gia Network.
Ok đến bước này bạn đã đăng ký thành công.

Các bạn thâm mến. Network này có bảng Dash điều khiển rất chuẩn, gồm nhiều công cụ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ, phân tích video….. rất có ích cho các bạn. 
Bạn có thể xem hình ảnh thu nhập từ Network này đã được pay

XEM ẢNH THANH TOÁN CỦA NETWORK NÀY TẠI ĐÂY

Như vậy Admin đã hướng dẫn cách bạn cách đăng ký xong rồi. Chúc các bạn thành công và kiếm được rất nhiều $. Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng để nhận xét bên dưới nhé. 

41 BÌNH LUẬN

  1. Cũng như một số Network khác, đièu kiện vào network TMG này dơn giản hơn bạn ạ. Các khâu nào cũng ok. Theo điều kiện mới nhất thì kênh mới lập 1 ngày và không có video thì rất khó vào em ạ. Kênh phải ít nhất 5 ngày trở lên, có ít nhất 100 view trong 3 ngày cập nhật đổ lại đây.

  2. mình muốn hỏi khi vào net thì việc quảng cáo kênh hay seo từ khóa bằng google adwords hay đại loại như thế là do bên net họ làm cho mình hay mình tự làm theo hướng dẫn của họ vậy bạn? mong được bạn trả lời sớm cám ơn!

  3. Bạn có thể mua thêm lượt xem và lượt đăng ký tại Khauvai.com để đạt tiêu chí vào network youtube hơn nhé. Tham khảo một số kiến thức kiếm tiền Youtube Với Network tại HocNhanh.vn do chính Admin Bhmedia.com.vn đang chia sẻ. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here