Dùng phương thức thanh toán qua bank (WT) thì dùng tài khoản như thế nào? Thẻ visa hay số tài khoản

0
886
Nhận tiền, thanh toán Ga bạn nên dùng phương thức thanh toán nào hữu hiệu nhất ?…

Bạn có thể  dùng số tài khoản của ngân hàng để thanh toán, làm cái thẻ visa hay master cũng vứt xó đó thôi. Mình ra ngân hàng mở tài khoản thì mình sẽ mở 1 tài khoản ATM (VNĐ) và 1 tài khoản USD. Tài khoản ATM thì có thẻ ATM rồi, các bạn muốn làm thẻ visa cho tài khoản USD cũng được. Nhưng hạn chế dùng visa đi thanh toán vì có thể bị hack thông tin thẻ và mất tiền lúc nào không biết
.
Điền số tài khoản ATM hay tài khoản USD vào GA cũng được. Mình dùng tài khoản VNĐ hay USD của Vietinbank đều về bank sau vài tiếng PI. Nếu dùng Ipay của nó thì có thể check online $ về bank được, có lần nhân viên ngân hàng gọi báo $ về, có lần không…..
Phí cũng rất rẻ, lần đầu tiên mình thấy phí bên Vietinbank là 1000 USD sẽ mất khoản 1$ chuyển khoản. Những lần sau thì mình không để ý nữa. Nếu bạn làm tài khoản USD thì có thể ra rút USD. Rút bằng thẻ visa ở ATM thì cũng chỉ rút VNĐ. Nếu dùng tài khoản VNĐ thì khi tiền về bank, nó sẽ tự quy đổi tỉ giá lúc đó ra VNĐ cho bạn. Nếu rút tiền USD thì mất thêm 0.15% phí giao dịch, rút VNĐ thì miễn phí!
Các bạn có thể đăng ký tài khoản Vietinbank, Vietcombank, ACB…. là những ngân hàng tiền sẽ nhận nhanh nhất! Các bạn ra đăng ký tài khoản thì nên hỏi làm thêm cái tài khoản USD cho tiện. Như vậy 1 ngân hàng các bạn có thể có 2 số tài khoản để liên kết 2 GA.
Điền thông tin thanh toán qua WT trong GA gồm: Tên chủ tài khoản, Tên ngân hàng, Mã SWIFT, Số tài khoản.
Tên chủ tài khoản không viết dấu: Ví dụ Nguyen Van Nam
Tên ngân hàng bằng tiếng anh, có thể tìm trên trang chủ của ngân hàng hoặc google.
SWIFT có thể tìm trên trang chủ của ngân hàng hoặc google. ( Xem tại đây : Mã SWIFT BANK
Số tài khoản…
Chọn phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng thì nhớ chọn nó làm phương thức thanh toán mặc định nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here