Kiếm Tiền Với Seoclerks Trang Kiếm tiền Online Dành Cho dân MMO

0
964
Bạn có khả năng online , thích kiếm tiền online, Nhưng bạn biết seoclerks là gì chưa ? Nếu chưa thì thật tiếc cho bạn, Vì seoclerks là nơi giao dịch, trao đổi, bán dịch vụ… dành cho các thánh kiếm tiền trên Mạng hay còn gọi là MMO.

Seoclerks là trang bạn có thể bán hoặc mua sử dụng rất nhiều dịch vụ từ tăng lượt xem youtube, tăng sub, seo video, đến tăng lượng truy nhập web, tăng lượng seo, từ khóa, hoặc tăng like , thuê viết bài tiếng anh, niche…..các dịch vụ trên internet cái gì cũng có. Bạn có khả năng nào ví dụ về xây dựng trang web, viết bài tiếng anh, seo, video…. thì bạn có thể bán tại đây..

Xem thêm:  Mua View / Sub/ Like Tại Web này, uy tín , chất lượng, nhanh chóng, bảo mật.
Xem thêm: Mua View tự động tại trang qqtube

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Seoclerks và Cách giao dịch…


Bước 1 đăng ký tài khoản:

Trước hết bạn Click vào link dưới đây sau đó tiến hành đăng ký:

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ 

 Khuyến Khích bạn vào theo link này : https://www.seoclerks/gioithieuseoclerks– Đây Là link admin giới thiệu, Khi bạn đăng ký theo link này bạn yên tâm mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ tốt nhất. )

Bước này bạn chọn” JOIN” Để bắt đầu quá trình đăng ký.

Tiếp theo sẽ hiện ra một biểu mẫu để bạn điền thông tin, Việc của bạn là điền thông tin theo thứ tự vào biểu mẫu. Sau khi xong chọn vào hình như mũi tên”Submit” để hoàn thành
Bản tiếng anh

Bản Tiếng Việt

Như vậy đến đây bạn đã có một tài khoản tại seoclerks rồi , sau đây Admin hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ ở seoclerks nhé !

Bước thứ nhất bạn vào link sau : https://www.seoclerks.com/Other/2658/Transfer-Funds-to-your-SEOClerks-Account-Balance

Tiếp đó bạn chọn: “Order Now

 Sau đó sẽ hiện ra một bảng gồm có ” Số tiền cần nạp – Amount” và ” Hình thức thanh toán – PAYMANT OPTIONT”
=>Tại đây sau khi chọn số lượng tiền cần nạp, xong bạn mới chọn hình thức thanh toán Khuyên bạn chọn Pay using Paypal …hoặc các hình thức tương tự nếu bạn có Visa, hoặc có bitcoin… tùy vào bạn đang sử dụng hình thức nào mình có..

Nếu bạn sử dụng Paypal thì kích vào “Pay using Paypal”  và sẽ được chuyển sang trang thanh toán dành cho Paypal bạn đăng nhập tài khoản paypal và kích vào Pay now.

Sau khi nạp tiền xong chúng ta sẽ tiến hành sử dụng các dịch vụ tại đây.

Sau khi đăng ký xong, các mục sử dụng hoặc bán dịch vụ sẽ được khởi tạo, Việc của bạn là ” Bắt đầu” tại các mục có sẵn của trang. chúc các bạn thành công . Xem cách mua tại: http://www.metub.com.vn/2016/05/cach-mua-view-youtube-tai-seoclerks.html

Thành Quả tại seo : 

Khi  pay :

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here