Kiếm Tiền Online Với Thwglobal

0
899
THWGlobal.com đang là mạng kiếm tiền online tốt nhất hiện nay. Bạn sẽ kiếm được $25 mỗi giờ xem video. Mới ra mắt ngày 4/7/2016 nhưng đã hơn 5 triệu thành viên

trên khắp thế giới đăng ký và đến tháng 9/2016 sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ hội để các bạn tăng thêm thu nhập cho mình. Vậy làm thế nào để tăng thêm thu nhập. Mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản sau:

Trướ khi hướng dẫn cách đăng ký mình xin nói sơ qua cho các bạn biết đôi chút về THWGlobal nhưng nếu muốn nhanh hơn bạn có thể rê chuột xuống phần hướng dẫn đăng ký nhé !

THWGlobal.com là gì ?
–  THWGLOBAL là tập đoàn có hình thức hoạt động như Youtube đang tuyển dụng người xem khắp nơi trên thế giới. Nhưng điều khác biệt là Công ty THWGlobal sẽ trả tiền cho người xem các chương trình của họ theo giá $25/1 giờ  với tối đa 10 Giờ/Tuần
tức 40 Giờ/Tháng = $1,000.00/Tháng. Số tiền này được trích từ lợi nhuận quảng cáo mà Công ty THWGlobal dự  kiến thu được.
–  Trong giai đoạn ban đầu, số tiền trả cho người xem là tiền đầu tư của THWGlobal.
Người tham gia không thể đăng ký trực tiếp được, chỉ Đăng ký Hoàn Toàn Miễn Phí qua một đường link  người nào đó giới thiệu.
2.  Cách thức tạo thu nhập từ THWGlobal.com
–  Mỗi tuần chỉ có tối đa 10 giờ xem video và mỗi giờ xem sẽ thu được $25 nên thu nhập mỗi tuần là $25/giờ x 10 giờ = $ 250/Tuần và mỗi tháng là $ 250/Tuần x 4 tuần = $1,000.00/Tháng. Nếu xem nhiều hơn cũng chỉ trả tiền 10 giờ xem mỗi tuần mà thôi.
Xem ít giờ cũng nhận được tiền trả trên tổng số giờ đã xem, ví dụ xem 3 giờ/tuần thì chỉ nhận được tiền trả cho 3 giờ mà thôi.
–  Các bạn phải giới thiệu cho 10 người bạn tuổi từ 21 trở lên cùng đăng ký miễn phí để đủ điều kiện xem video.
–  Những người trực tiếp do mình mời đăng kí được xếp ở Level 1. Khi người ở Level 1 này được trả tiền $25/h thì mình sẽ được trả $5/Giờ. ($5/Giờ x 10 giờ/tuần = $50/tuần
x 4 tuần = $200/Tháng x 10 người dưới mình = $2,000/Tháng). Như vậy thu nhập cao nhất của các bạn trong tháng  khi xem 10 giờ/Tuần x 4 Tuần/Tháng = $1,000.00 + $2,000 do 10 người Level 1 = $3,000/Tháng.
–  Những người gián tiếp do những người Level 1 mời vào, gọi là Level 2 cứ thế xuống đến Level 10 thì khi họ được trả $25/Giờ thì mình được trả $ 1/Giờ. Level 2: 100 người gián tiếp xem 40 giờ/Tháng = 4,000 Giờ/Tháng x $ 1.00/Giờ = $4,000.00/Tháng. Tại Level 3 sẽ có 1,000 người xem gián tiếp.. Level 4 sẽ có tới 10,000 người xem gián tiếp… Và hãy làm bài tính nhẫm đến Level 10 thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Trông có vẻ giống kinh doanh đa tình , đa đoan gì đó quá nhỉ. Nhưng các bạn yên tâm, các bạn không mất gì cả, không mất một xu nào cả. Cái các bạn mất chỉ là vài phút click chuột để đăng ký tham gia vào cộng đồng đa quốc gia THWGlobal. Vậy nên các bạn đừng để cơ hội tuột khỏi tay mình

********** Cách đăng ký kiếm tiền cùng Thwglobal *******

Bước 1:  Click Vào Link Dưới Đây

CLICK XEM VÀ ĐĂNG KÝ kiếm tiền cùng Thwglobal

Đây là Link Admin giới thiệu nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hộ trợ nên bạn yên tâm trong quá trình làm việc, Click link sau : https://joinqbk.thwglobal.com/Registration.
Nếu không đăng ký theo link này bạn không thê đăng ký đâu ạ !

Bước 2:  Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới sau đó kích vào “Register” để hoàn thành việc đăng ký.

Nếu không hiện ra bảng trên mà hiện như bảng sau:

Thì bạn chọn vào vùng khoanh trong để hiện bảng mẫu đăng ký nhé.
Sau khi đăng ký xong các bạn  hãy đăng nhập để bắt đầu kiếm $ nhé, Bạn hãy xem ebook sau để có thể hiểu rõ cách cách làm việc.
Ebook trên nếu bạn chưa rõ bạn có thể để lại thắc mắc trong phần bình luận. Nếu đã đăng ký và muốn giao lưu rộng hơn các bạn có thể tham gia nhóm THWGlobal trên facebook với hơn 6 nghìn thành viên và tiếp tục tăng. 
Để tham gia nhóm các bạn hãy truy nhập link : https://www.facebook.com/groups/THWGlobalAds/
Chúc thành công.


1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here