Kênh Youtube Việt Nam Hay Mỹ Thu Nhập Cao Hơn ?

0
1402

Nhiều người cho rằng thu nhập youtube từ lượt xem Việt Nam sẽ thấp hơn Mỹ nhưng thực ra không phải hoàn toàn là như vậy , chúng ta thử xem bài viết sau: 

Một số bạn phân vân “Nên làm nội dung Việt Nam hay US EU để có thu nhập tốt nhất” thì mình có 1 chút kinh nghiệm chia sẻ như sau : 
– Trung bình 1000 lượt xem ở Việt Nam thu về 0,1-0,2$
– Trung bình 1000 lượt xem ở Mỹ thu về 1-2$

Số liệu ở đây là trung bình, tức của cả quốc gia theo nguồn tin không chính thức ( kinh nghiệm của mình )

Tuy nhiên, không vì thế mà views Việt Nam không chất lượng. Vẫn có những chủ đề thu nhập rất khá, thậm chí hơn cả Mỹ. Vì sao ?

Đó là thời lượng giữ lại người xem.

Ví dụ : 1 video toàn người Mỹ xem, nhưng thời gian xem trung bình chỉ khoảng 1 phút thì 1000 views thường thường sẽ được khoảng 0,5$. 1 video toàn người Việt xem, nhưng thời gian xem trung bình những 24 phút ( như trong hình ) thì 1000 views được những 2$.

Vì thế, không hẳn cứ phải nội dung nước ngoài thu nhập mới cao. Nội dung Việt Nam cũng rất màu mỡ nếu bạn làm các video trên 10 phút với nội dung hấp dẫn giữ người xem lâu.

Với các video ngắn hơn 10 phút thì chỉ có thể hiện 1 quảng cáo, nhưng trên 10 phút chúng ta được quyền đặt thêm bao nhiêu quảng cáo tùy thích. Tất nhiên, càng nhiều lượt hiển thị quảng cáo, càng nhiều tiền hơn.

Nên đặt bao nhiêu quảng cáo ?? Theo như Youtube đề xuất : 7 phút 1 lần. Video dài trên 1 tiếng thì nên tăng lên 10 phút.

1 số chia sẻ cho các bạn. Ai có kinh nghiệm gì share ở dưới comment nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here