Cách Đăng Ký Ví Điện Tử Payoneer

0
1478
Hướng dẫn chi tiết và mới nhất về cách Đăng ký tài khoản Payoneer, Những ai kiếm tiền trên mạng đều cần phải có. Vì ví điện tử Payoneer để thanh toán cung cấp thanh toán đến người nhận tại hơn 200 quốc gia bằng hơn 100 loại tiền tệ. Cách đăng ký thật đơn giản. ( Bạn sẽ nhận được 25$ Khi đăng ký )
Mọi người kiếm tiền online đều có tài khoản này để nhận tiền về nước mình một cách nhanh, an toàn nhất. ( Tạm thời hãy làm giống các bước trong hình Admin sẽ hướng dẫn chi tiết sau )
Bước 1:  Click Vào Link Dưới Đây Và  Nhận ngay 25 $ Khi đăng ký thành công …

CLICK XEM VÀ ĐĂNG KÝ VÍ Điện Tử payoneer – Tài Khoản payoneer

Đây là Link Admin giới thiệu nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hộ trợ nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, Click link sau : http://Payoneer.com/linkgioithieuvip  – Bạn sẽ nhận đc 25 $ trong TK.

Sau khi click vào link trên hiện ra bảng ở trang chủ như hình ảnh sau bạn chọn ” Đăng Ký “

Hoặc Chọn” Sing up…” Để đăng ký

Bước 2: Tiếp bạn chọn 1 trong hai hình thức như trong hình dưới, mình khuyên bạn dùng cách 2 “Thẻ Mastercard” Chọn tiếp như hình mũi tênBước 3: Điền thông tin cần thiết theo biểu mẫu gồm tên, họ, mail dùng.

Bước 4: Điền theo biểu mẫu gồm > Quốc gia, địa chỉ, mã bưu điện ( mã bưu điện chuẩn bạn có thể xem tại đây ) sau đó ấn tiếp tục.Bước 5: Điền mật khẩu tài khoản ( cần chính xác nhé ) và câu hỏi bảo mật. sau đó ấn tiếp tục…Bước 6: Chọn CMTND ( Chứng Minh Thư Nhân Dân )  hay còn gọi là ( Hộ Chiếu ) Điền số CMT vào, ngày cấp.  Ngày hết hạn bạn có thể ghi tùy ý trên 15 năm. Địa chỉ nhận bạn cần chú ý cho chính xác nhất là mã bưu điện nhé, nếu chưa hiểu vào bài này =>xem mã bưu điện ) Sau đó ấn ” Đặt thẻ” để hoàn tất đăng ký.

:
Sau đó bạn nhận được 1 mail xác nhận để hoàn tất.  Và như vậy bạn đã có 1 thẻ Payoneer có thể ra Cây ATM rút tiền rồi. Đơn giản không nào. Chúc kiếm được thật nhiều tiền. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hoặc để phần bình luận dưới đây nhé.
 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here