Mua View QQtube và Seoclerk cái nào tốt ?

0
2885

Trong thời gian vừa qua nhiều bạn thắc mắc không biết Mua view Youtube tại trang qqtube và seoclerk trang nào tốt hơn ? Hay ngoài trang này còn trang nào hoặc dịch vụ nào tốt hơn nữa không.Vâng có thể trên diễn đàn facebook nhiều bạn kháo nhau cách mua view làm sao cho tiện lợi nhất và nhanh nhất ví dụ :

Có bạn nói mua view tại qqtube tốt :

=> Xem thêm cách mua hướng dẫn mua view qqtubehttps://goo.gl/cGf33U
Hoặc có bạn lại muốn rẻ, muốn tự mình đi mua tại trang seoclerks
=> Xem thêm cách đăng ký và hướng dẫn mua view seoclerks tạ https://goo.gl/FMHiG3
Mỗi mục đích mua khác nhau, có người seo, để vào network…. có người làm công cụ kiếm tiền youtube luôn như bài viết tại: https://goo.gl/hV2tLP


Tuy Nhiên mọi người cần hiểu rằng tại trang seoclerk bạn cần có một vốn Tiếng Anh khá hoặc biết sử dụng công cụ dịch của google thì bạn mới có thể hoàn tất giao dịch, trao đổi giao dịch một cách tốt nhất, nhưng đôi khi nhiều sự lựa chọn đối tác không chuẩn dẫn đến các đơn hàng có lúc thành công có lúc  lại hoãn, trì trệ hoặc không được chuẩn, bời vậy bạn cần lựa chọn người bán có level cao, nhiều like tạo sự uy tín, và chú ý các bình luận của người mua, có như vậy khả năng tự mua mới cao được.


Còn trang Qqtube đã có từ lâu trước các trang bán view hiện nay, tuy nhiên trong một khoảng thời gian trở lại qqtube hay quá tải và giao hàng hơi chậm so với thường lệ, hiện bây giờ qqtube đang nâng cấp hệ thống của mình để hoàn thành đúng đơn hàng được giao theo thường lệ, khi bạn chọn mua ở đây có nhược điểm là bạn phải tạo một tài khoản paypal hoặc thẻ visa để thanh toán. Tối thiếu 10$ và mức này có thể thay đổi theo thời gian. Chúc bạn mua được view tốt.


Mỗi người đều có một sự lựa chọn sáng suốt, còn nếu mua view giao dịch bởi người Việt Nam thì bạn có thể tham khảo click vào hình dưới đây:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here